Keh Len de Punjabi Song Lyrics in hindi

Song Title: Keh Len De Punjabi Song lyrics in Hindi
Singer: Kaka
Lyrics: Kaka
Music: Arrow Sound

Keh Len de Punjabi Song Lyrics in hindi

Das Ki Karaan Tere Te Maraan
Kehan Ton Daraan Keh Len De
Tu Mere Jazbaat Chhede
Ikko Gall Kehnde Jehde
Bas Tere Nehde Tehde Reh Len De

 

Labhke Bahane Jaane Jod Lai Yaraane Jaane
Ghadi Bind Tere Vehde Beh Lain De
Mainu Taan Na Rok Main Taan Pehla Hi Darpok
Mera Haunsla Na Sokh Ehnu Beh Lain De

 

Dil Vich Hod Lagi Tod Lagi Thod Lagi
Lor Lagi Yaar Nu Ae Teri Deed Di
Kehda Kanjar Tareek Dekhe
Maheena Dekhe Week Dekhe
Karke Udeek Dekhe Aundi Eid Di

 

Mohabbtan Ne Goodiyan Laike Aaun Choodiyan
Paayi Na Teyudiyan Tu Kheh Lain De

 

Das Ki Karaan Tere Te Maraan
Kehan Ton Daraan Keh Lain De
Tu Mere Jazbaat Chhede
Ikko Gall Kehnde Jehde
Bas Tere Nehde Tehde Reh Lain De

 

Pair Lataan Patt Lak Hiq Dhaun Veeniyan
Teriyan Adavaan Sariyan Ne Khoon Peeniyan
Raahan Wich Saahan Wich Teriyan Nigahan Vich
Ishq Ton Heeniyan Ni Zindagiyan Jeeniyan

 

Gallan Thoddi Bul Nak Zulaan Matha Te
Ankh Aashiq Da Dil Dhak Dhak Karda

 

Soorat Bakhoob Khoobsurat Teri
Reham Kar Chehre Utton Chak Bharda
Tere Pind Wali Nehar Bada Kardi Aa Kehar
Khaure Kadde Kehda Vair Mainu Tang Karke

 

Nang Te Malang Taan Main Pehlan Ton Hi Aan
Ho Geya Berang Ajj Sang Karke
Mainu Karge Faqeer Tere Nazran De Teer
Mera Dil Gaye Cheer Peerh Seh Lain De

 

Das Ki Karaan Tere Te Maraan
Kehan Ton Daraan Keh Len De
Tu Mere Jazbaat Chhede
Ikko Gall Kehnde Jehde
Bas Tere Nehde Nehde Reh Len De

Keh Len de Punjabi Song Lyrics in hindi

 

दस की करां तेरे ते मरा
कहण तों डराँ कह लेंण दे
तू मेरे जज़्बात छेड़े
इक्को गल केह्ंदे जेह्ड़े
बस तेरे नेह्ड़े-तह्ड़े रह लेंण दे

लभ के बहाने जाने
जोड़ लाई याराने जाने
घड़ी बिन्द तेरे वेह्ड़े
बह लेण दे

मैनू तां ना रोक
मैं तां पहला ही डरपोक
मेरा हॉंसला ना सोख
एहनु वह लेण दे

दिल विच होड़ लगगी
तोड़ लगगी थोड़ लगगी
लोड लगगी यार नू ए तेरी दिद दी

केहडा कंज़र तरीक़ देखे
महीना देखे वीक देखे
करके उड़ीक देखे औंदी ईद दी

मोहब्बतां ने गुड़ियां
लेके आऊ चूड़ियाँ
पाई ना तुडियां तू ख़ह लेण दे

दस की करां तेरे ते मरा
कहण तों डराँ कह लेंण दे
तू मेरे जज़्बात छेड़े
इक्को गल केह्ंदे जेह्ड़े
बस तेरे नेह्ड़े-तह्ड़े रह लेंण दे

पैर लतां पट्ट
लक्क हिक्क धौण वीनियाँ
तेरियां अदावां
सारियाँ ने खून पीनियाँ

राहां विच साहां विच
तेरियां निगाहां विच
इश्क़ तों हीनियाँ नि
ज़िंदगी आ जीनियाँ

गल्लां तोड़दी बुल नाक
ज़ुल्फां मथा ते अख
आशिक़ दा दिल धक धक करदा

सूरत बा-खूब खूबसूरत तेरी
रहम कर चेहरे उत्तों चक्क भारदा
तेरे पिंड वाली नहर बड़ा करदी आ कहर
ख़ौरे कढे केहडा वैर मैनू तंग करके

नंग ते मलंग तां
मैं पहलां तों ही आ
हो गया बेरंग अज्ज संग करके

मैनू कर गये फ़क़ीर
तेरे नज़रां दे तीर
मेरा दिल गये चिर
पीड सह लेण दे,

दस की करां तेरे ते मरा
कहण तों डराँ कह लेंण दे
तू मेरे जज़्बात छेड़े
इक्को गल केह्ंदे जेह्ड़े
बस तेरे नेह्ड़े-तह्ड़े रह लेंण दे

Keh Len De Punjabi Song Lyrics in Hindi The Punjabi song is sung by Kaka, and has music by Arrow Sounds while Kaka has written the Keh Len De Lyrics.

Leave a Comment